Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản tri nhân sự Ông Phạm Xuân Phước đã sáng lập công ty Công ty TNHH Dịch vụ Cung ứng lao động Sen Việt được vào ngày 29 tháng 6 năm 2018 . Ra đời với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực và lao động chất lượng, dồi dào giàu kinh nghiệm, kỹ năng nhằm ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí, đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong quá trình phát triển thịnh vượng. Cung ứng lao động SEN VIỆT, quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Sen Việt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển- đó chính là con người. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị gia tăng đáp ứng mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Sen Việt đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Sen Việt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Sự quan tâm của quý khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của công ty. Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất hiện có tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn! .

Bạn đang cần lao động mà không biết tìm ở đâu?

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0946 703 926